ธงชาติไทย บนยอดเขามัทเทอร์ฮอร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ธงชาติไทย บนยอดเขามัทเทอร์ฮอร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

แชร์ได้เลย

สถานเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ ประจําประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊คว่า เพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกับประเทศไทย สวิตเซอร์แลนด์ได้ฉายภาพธงชาติไทยลงบนยอดเขามัทเทอร์ฮอร์น ซึ่งเป็นภูเขาที่มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งหนึ่งของโลก ในหมู่บ้านเซอร์แมตส์ เมื่อคืนที่ผ่านมา

ประเทศไทยบนยอดเขามัทเทอร์ฮอร์น

เพื่อแสดงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับชาวไทย สวิตเซอร์แลนด์ได้ทำการฉายภาพธงชาติไทยบนยอดเขามัทเทอร์ฮอร์นอันโด่งดัง ในหมู่บ้านเซอร์แมตส์ (Zermatt) เมื่อคืนที่ผ่านมา
การฉายภาพดังกล่าวเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวัง มอบให้แด่ผู้ที่กำลังเผชิญหน้ากับความยากลำบาก และเพื่อเป็นการขอบคุณบุคคลที่กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะผ่านพ้นอุปสรรคครั้งนี้
เราขอส่งข้อความแห่งความหวังและกำลังใจ ไปสู่ชาวไทยทุกคน ขอให้ท่านเข้มแข็งและมีสุขภาพที่สมบูรณ์ แข็งแรง

การฉายภาพดังกล่าวถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวัง สำหรับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดของโรคโควิด-19 และถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ที่กำลังทำหน้าที่ช่วยเหลือให้ทุกคนผ่านวิกฤตในครั้งนี้
ประเทศไทย คนไทยก็ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด 19 เหมือนกัน สวิตเซอร์แลนด์จึงต้องการส่งสัญญาณแห่งความหวังและกำลังใจให้ชาวไทย ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่สมบูรณ์ แข็งแรง

นอกจากธงชาติไทยแล้ว วันเดียวกันนี้ยังมีการฉายธงชาติสิงคโปร์ด้วย ส่วนวันอื่นๆ ก็มีอีกหลายประเทศ อาทิ จีน สหรัฐ บราซิล สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และญี่ปุ่น

ขอบคุณแหล่งที่มา
Bangkokbiznews
Facbook สถานฑูตสวิตเซอร์แลนด์

หากสนใจบริการของเรา ซื้อ ขาย หรือ ฝากขาย บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ ในชลบุรี
ประสบการณ์ของเราช่วยคุณได้ เรายินดีเป็นผู้ช่วย ลดเวลา ลดปัญหา ปรึกษาเรา ครบจบในที่เดียว

บริษัท ชลไลฟ์แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด
www.chonlifeasset.co.th
แชร์ได้เลย

admin

ซื้อ – ขาย – เช่า บ้านมือสอง แบบครบวงจร ในชลบุรี ดำเนินการภายใต้สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ แห่งประเทศไทย