เปรียบเทียบ ธนาคารไหน ดอกเบี้ย “ถูกที่สุด”

เปรียบเทียบ ธนาคารไหน ดอกเบี้ย “ถูกที่สุด”

แชร์ได้เลย

 อัพเดทล่าสุด “ดอกเบี้ย” เงินกู้ธนาคารไหนถูกที่สุด หลังทางธนาคารพานิชบ์ไทยต่างทยอยปรับลดตาม “ดอกเบี้ยนโยบาย” ที่ต่ำสุดจากที่เคยมีมา

ธนาคารพาณิชย์เริ่มทยอยประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ย ตามแนวโน้มดอกเบี้ยขาลง ที่คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) มีมติให้ปรับลดดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% จากระดับ 0.75% สู่ระดับ 0.50%
 

ได้รวบรวมอัตราดอกเบี้ยธนาคารต่างๆ ที่ปรับ “ดอกเบี้ยเงินกู้” สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินในช่วงนี้ ทั้งดอกเบี้ยสำหรับลูกค้าขนาดใหญ่ชั้นดีแบบมีระยะเวลา (MLR) ดอกเบี้ยลูกค้ารายใหญ่ชั้นดี ประเภทเบิกเกินบัญชี (MOR) และ เงินกู้สำหรับรายย่อย (MRR) อัพเดทล่าสุด (ข้อมูล ณ วันที่ 22 พ.ค. 63) เพื่อให้ผู้ที่ต้องการ “กู้เงิน” สามารถเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารได้ ดังนี้
จากตาราง ปรากฎว่า ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกรุงไทย มีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ได้รวบรวมอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ของธนาคารต่างๆ ที่ยังไม่ได้ทำการปรับลดอัตราดอกเบี้ย ตามข้อมูลฯ ณ วันที่ 22 พ.ค. 63 เพื่อประกอบการเปรียบเทียบด้วย ดังนี้

สรุป สำหรับธนาคารที่เหลือ คงต้องรอการประกาศในเร็วๆ นี้ สำหรับลูกค้าของธนาคารข้างต้น อย่าพึ่งใจร้อน เราคงได้เห็นอัตราดอกเบี้ยต่ำ แบบนี้ไปอีกนานพอควร เพื่อประคองในช่วงนี้ กว่าจะกลับสู่การฟื้นตัว ต้องใช้เวลาอีกนาน 1-2 ปี เลยทีเดียว

ขอบคุณแหล่งที่มาข้อมูล

https://www.bangkokbiznews.com/news/detail/881842

หากสนใจบริการของเรา ซื้อ ขาย หรือ ฝากขาย บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ ในชลบุรี
ประสบการณ์ของเราช่วยคุณได้ เรายินดีเป็นผู้ช่วย ลดเวลา ลดปัญหา ปรึกษาเรา ครบจบในที่เดียว

บริษัท ชลไลฟ์แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด
www.chonlifeasset.co.thแชร์ได้เลย

admin

ซื้อ – ขาย – เช่า บ้านมือสอง แบบครบวงจร ในชลบุรี ดำเนินการภายใต้สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ แห่งประเทศไทย